A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH NĂM 2022

Hướng nghiệp hiện nay có vai trò vô cùng quan trọng, hướng nghiệp có hiệu quả  sẽ giúp đào tạo nguồn nhân lực có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, năng lực nghề nghiệp tốt và qua đó làm tăng năng suất lao động, phát triển kinh tế xã hội, cũng như nâng cao chất lượng cuộ sống.

          Hướng nghiệp hiện nay có vai trò vô cùng quan trọng, hướng nghiệp có hiệu quả  sẽ giúp đào tạo nguồn nhân lực có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, năng lực nghề nghiệp tốt và qua đó làm tăng năng suất lao động, phát triển kinh tế xã hội, cũng như nâng cao chất lượng đời sống cá nhân.

Căn cứ Công văn số 130/HTĐTCƯNL-TT ngày 11/5/2022 của Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực; để giúp các em học sinh THPT (lớp 12) có thông tin cập nhật về quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; định hướng trong việc lựa chọn ngành/nghề, trường đào tạo phù hợp với năng lực bản thân và đáp ứng nhu cầu xã hội, Trung tâm có kế hoạch tổ chức trực tuyến Chương trình TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP - TUYỂN SINH năm 2022

           Thực hiện Công văn số Số: 829/SGDĐT-QLCLGD ngày 13/5/2022 của Sở giáo dục và đào tạo Sơn La về việc tham gia Chương trình Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2022.

            Để có những nhìn nhận sâu hơn về định hướng nghề nghiệp và tuyển sinh năm 2022, Trường THPT Mai Sơn  chia sẻ đến các em học sinh và Quý phụ huynh về Chương trình Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh năm 2022 của Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực Bộ GDĐT.

Các em học sinh và Quý phụ huynh truy cập vào địa chỉ https://fb.me/e/1UgTcjEIo để tham gia đăng ký, có thể gửi các câu hỏi trước tới Ban Tổ chức và tham dự đầy đủ khi diễn ra Chương trình trực tuyến. Mã QR code được gửi trong file đính kèm.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường THPT Mai Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 113
Tháng 05 : 1.939
Năm 2022 : 10.153