THÔNG BÁO Về việc sử dụng sổ liên lạc điện tử

Năm học 2017 – 2018 tập đoàn viễn thông Viettel triển khai ứng dụng Sổ Liên lạc điện tử (được bao gồm trong gói đăng kí SMAS đầu năm, không phải trả thêm phí), vì vậy đề nghị các bậc phụ huynh sử dụng Sổ Liên lạc điện tử để thường xuyên nắm bắt tình hình học tập và rèn luyện của con em mình.

Kính gửi:    - Các bậc phụ huynh học sinh Trường THPT Mai Sơn;

- Các thầy cô giáo;

- Các em học sinh.

Cách thức thực hiện:

1. Đối với điện thoại di động: Các bậc phụ huynh tải phần mềm “Edu.one” từ ứng dụng CH Play, cài đặt và đăng kí sử dụng.

2. Đối với máy tính: Các bậc phụ huynh truy cập vào website “Smsedu.smas.vn” và đăng kí sử dụng.

Trường THPT Mai Sơn trân trọng thông báo./.

Năm 2022 : 28.533