THÔNG BÁO 3 công khai năm học 2020-2021

Căn cứ Thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT ngày 28/12/2017 của Bộ GDĐT về việc ban hành Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở Giáo dục và Đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.  Trường THPT Mai Sơn xin báo cáo kết quả thực hiện như sau:

KẾT QUẢ THỰC HIỆN 3 CÔNG KHAI NĂM HỌC 2020-2021

1. Về nội dung công khai

- Trường đã thực hiện công khai theo các biểu mẫu quy định và niêm yết để mọi người biết và theo dõi giám sát, kể cả thông báo cho Hội đồng sư phạm nhà trường nắm nội dung này.

- Tiếp tục duy trì và củng cố kết quả về trường chuẩn Quốc gia và kiểm định chất lượng giáo dục đạt được.

- Trong năm học 2020-2021, không có đơn thư thắc mắc về nội dung mà trường đã công khai.

2. Hình thức công khai

- Thực hiện công khai tại bảng thông báo của nhà trường, trang web của đơn vị và trong hội nghị cha mẹ học sinh, hội nghị cán bộ viên chức.

- Nhận xét đánh giá: Nhà trường đã tiến hành thực hiện 3 công khai theo Thông tư 36/2017 của Bộ GDĐT quy định. Nội dung công khai đúng theo mẫu hướng dẫn (Biểu 9, 10, 11, 12, 14). Qua việc thực hiện công khai giúp cho cha mẹ học sinh biết được chất lượng giáo dục, tình hình cơ sở vật chất của nhà trường đồng thời góp phần tạo niềm tin trong công tác giáo dục của trường.

Năm 2022 : 10.155