TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2019 "Mỗi trang sách mở ra chân trời mới"

Hòa chung với không khí sôi nổi của ngày sách thế giới nói chung và ngày sách Việt Nam nói riêng, sáng 08/4/2019, trường THPT Mai Sơn tổ chức Ngày hội đọc sách .Tham dự buổi lễ có các đồng chí Công ty thiết bị sách Sơn La và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Ngày Hội đọc sách năm 2019 của trường THPT Mai Sơn  với mục đích tôn vinh giá trị của sách và văn hoá đọc, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong  toàn trường; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học; tạo một không gian trí tuệ và bổ ích,  từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách cũng như khuyến khích, động viên, phát triển niềm đam mê nghiên cứu và phong trào tự đọc, tự học của học sinh.

Ngày hội đọc sách của trường THPT Mai Sơn  đã phát đi một thông điệp: Hãy tích cực đọc sách, coi đọc sách là phương cách quan trọng nhất để tiếp thu tinh hoa nhân loại, là con đường ngắn nhất, đáng tin cậy nhất giúp mọi người đạt nhiều thành công trong cuộc sống, trân trọng các giá trị để thêm quý thêm yêu cuộc sống. Tại ngày hội đọc sách năm nay toàn thể CBGV, nhân viên và học sinh nhà trường đã tặng sách cho thư viện nhà trường bổ sung những tài liệu quý để trang bị cho giáo viên, học sinh trong giảng dạy và học tập.

Một số hình ảnh tại "Ngày hội đọc sách"

Năm 2019 : 7.696