Lễ Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong tháng Thanh niên năm 2019, chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 26/3, Đoàn trường THPT Mai Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn và biểu dương những thành tích mà đoàn viên thanh niên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Được sự nhất trí của Chi bộ và Ban Giám hiệu trường THPT Mai Sơn Sáng ngày 26/3/2019, Đoàn trường long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
         Mở đầu cho chương trình mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐTNCS hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019 là chương trình văn nghệ do đội văn nghệ xung kích nhà trường thể hiện mang đậm tinh thần tuổi trẻ.

Chương trình lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh của trường Mai Sơn gồm 02 phần: Phần lễ và phần hội

Đến dự buổi lễ:  cô giáo Trần Thị Nguyên – Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Bác Nguyễn Thị Dung - Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh toàn trường, cùng toàn thể thầy cô giáo và các đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Đồng chí Lò Trung Dũng – Bí thư đoàn trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập đoàn nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 88 năm qua cùng với những nỗ lực, phấn đấu của các đoàn viên, thanh niên trường THPT Mai Sơn trong năm học 2018 - 2019.

Cô giáo Trần Thị Nguyên - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu biểu dương những thành tích Đoàn trường đã đạt được trong năm học 2018 -2019

Một số hình ảnh phần hội tổ chức các hoạt động vui chơi như: kéo co, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố.

Buổi lễ khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đoàn viên thanh niên, hứa hẹn những cố gắng hơn nữa trong các phong trào dạy tốt, học tốt của các đoàn viên thanh niên trong nhà trường, nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

Năm 2019 : 7.697