Dâng hương tưởng niệm và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Chiều ngày 25/7/2018, Đoàn cán bộ, giáo viên của trường THPT Mai Sơn đến đặt Thắp nến tri ân và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Mường Hồng huyện Mai Sơn.

Sau phút mặc niệm tưởng nhớ tri ân các anh hùng liệt sỹ, Cán bộ giáo viên  đã đến từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ thắp nến và dâng hương bày tỏ tri ân sâu sắc tới những liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Cùng ngày, Hội chữ Thập đỏ nhà trường kết hợp với Ban Chấp hành công đoàn nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, động viên 07 gia đình chế độ chính sách trong nhà trường.

Đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường có ý nghĩa giáo dục đoàn viên thanh niên lý tưởng cách mạng và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ đối với thế hệ cha ông.

Một số hình ảnh của cán bộ, giáo viên tại lễ viếng và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ:

Năm 2019 : 7.697