Trường THPT Mai Sơn với công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm học 2022-2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Ngày 19/9/2022 tại trường THPT Mai Sơn. Trường THPT Mai Sơn; Công an huyện Mai Sơn và Viện Kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật với chủ đề: “Phòng ngừa vi phạm pháp luật lứa tuổi vị thành niên và cách nhận biết, phòng tránh một số hành vi lệch chuẩn trong giới trẻ hiện nay”.

Nhằm tiếp tục thực hiện giáo dục, tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành luật pháp trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh, tạo bước chuyển biến mới về nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an ninh trong toàn trường làm cơ sở để đạt hiệu quả thiết thực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và giữ vững ổn định chính trị - xã hội và nâng cao trách nhiệm và hiệu quả công tác phối hợp của nhà trường với chính quyền địa phương và các đoàn thể chính trị trong công tác đảm bảo trật tự an ninh trật tự.

Đến dự buổi tuyên truyền có đại biểu và đoàn công tác của Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Hát Lót; Viện kiểm sát nhân dân huyện Mai Sơn; Công an huyện Mai Sơn; Trung tâm Truyền thông - Văn hoá huyện Mai Sơn. Trường THPT Mai Sơn có 89 CBGVNV và 1611 học sinh.

Đ/c Trần Thị Nguyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tuyên truyền

Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương - Phó viện trưởng VKSND huyện Mai Sơn trao đổi chuyên đề: Phòng, chống tác hại của ma tuý và thuốc lá điện tử và Phòng, chống bạo lực học đường

Đ/c Trung tá Nguyễn Xuân Thuỷ - Đội trưởng Đội Cảnh sát Điều tra hình sự Công an huyện Mai Sơn trao đổi chuyên đề về cách nhận biết và phòng tránh một số hành vi lệch chuẩn trong giới trẻ hiện nay

Các em học sinh tham gia phần giao lưu, nhiều phần thưởng có giá trị về tinh thần đã được trao cho các em học sinh khi tham gia giao lưu.

Các đ/c đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường

Chương trình tuyên truyền đã thành công tốt đẹp, Nhà trường rất mong luôn nhận được sự phối hợp của Chính quyền địa phương, các cơ quan trong huyện để thực hiện tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho CBGVNV và HS nhà trường, giúp cho các em học sinh hiểu và chấp hành tốt các nội quy của Nhà trường, quy định của Pháp luật./.

Tác giả: Trường THPT Mai Sơn
Năm 2022 : 28.533