Trường THPT Mai Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Hòa chung trong không khí của cả nước thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Ngày 5/9/2022, được sự nhất trí của Sở GD ĐT Sơn La, trường THPT Mai Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 .

Hòa chung trong không khí của cả nước thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Ngày 5/9/2022, được sự nhất trí của Sở GD ĐT Sơn La, trường THPT Mai Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Đến dự lễ khai giảng năm học 2022 – 2023, trường THPT Mai Sơn vinh dự đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND: Thị trấn Hát Lót, xã Nà Bó, xã Chiềng Sung; Công an huyện Mai Sơn; Ban chỉ uy quân sự huyện Mai Sơn; Công ty cổ  phần nông nghiệp Chiềng Sung; Trung tâm Y tế dự phòng huyện Mai Sơn; Bệnh viện đa khoa huyện Mai Sơn; Bệnh viện lao và bệnh phổi Sơn La; Kho bạc nhà nước huyện Mai Sơn; Ngân hàng NN&PTNT huyện Mai Sơn; Ngân hàng VietinBank chi nhánh Mai Sơn; Bảo hiểm xã hội huyện Mai Sơn; Bảo việt huyện Mai Sơn; Chi nhánh VNPT huyện Mai Sơn; Chi nhánh Viettel huyện Mai Sơn;

Về phía trường THPT Mai Sơn có sự hiện diện của Cô giáo Trần Thị Nguyên – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong cấp ủy, BGH, Đại diện các tổ chức đoàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1611 em học sinh.

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'HOM NAY CHÙNG EM TƯ TIÊN HỌC LÊ- HỌC VĂN RƯỐNG LẺ KHAI GIANG NĂM HỌC 2022 2023'

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đồng chí Trần Đại Thắng - Chủ tịch UBND thị trấn Hát Lót đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCNVN

Cô giáo Trần Thị Nguyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Thầy giáo Nguyễn Trí Anh Hào - Tổ trưởng tổ Sử - Thể dục,QPAN đánh trống khai trường

Đồng chí Nguyễn Công Văn - Chủ tịch Công đoàn phát động phong trào thi đua

Học sinh Vũ Khánh Quỳnh - lớp 10A1 đại diện học sinh toàn trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Tiếng trống trường đã điểm, năm học 2022 - 2023 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức đan xen. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần thi đua dạy tốt – học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của quý vị đại biểu, chính quyền các cấp, các ngành, thầy và trò nhà trường sẽ cùng nhau quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023./.

Tác giả: Trường THPT Mai Sơn
Năm 2022 : 28.533