Hội thao Quốc phòng an ninh, năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 22/12/2021 trường THPT Mai Sơn tổ chức Hội thao Quốc phòng an ninh, năm học 2021 - 2022.

Hội thao là dịp để các em học sinh thấy rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác quốc phòng an ninh trong tình hình mới, đồng thời rèn luyện và phát triển kỹ năng sử dụng 1 số trang bị trong lực lượng quân đội.

1 số hình ảnh trong Hội thao

Hội thao được tổ chức gồm 03 nội dung: Đội hình đội ngũ; Tháo lắp súng tiểu liên AK; Các tư thế vận động trên chiến trường.  Các nội dung đã được các em HS thực hiện một các thuần thục, động tác dứt khoát. Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, Hội thao được nhà trường tổ chức kết hợp giữa trực tiếp và online qua phần mềm MS Team tới học sinh và phụ huynh học sinh không có điều kiện đến trường để tham dự.

Năm 2022 : 10.161