A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền giáo dục pháp luật an toàn giao thông năm học 2017-2018

Để nâng cao kiến thức và kỹ năng về ATGT đường bộ cho CBGV và học sinh trong nhà trường, ngày 05 tháng 12 năm 2017 Nhà trường kết hợp cùng đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Mai Sơn tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật ATGT đường bộ. Tới dự buổi tuyên truyền có các đồng chí trong đội Công an giao thông huyện Mai Sơn, các thầy trong BGH nhà trường cùng toàn thể CBGV và hơn 1400 học sinh trong toàn trường.

          Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí Công an giao thông huyện đã cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản, thiết thực về ATGT đường bộ cũng như các lỗi vi phạm mà học sinh hay vi phạm, mức độ xử phạt…

          Trong suốt buổi tuyên truyền, các em học sinh cũng đã tích cực đặt các câu hỏi, tình huống và đã được các đồng chí Công an giao thông giải thích cặn kẽ. Đã được tuyên truyền một số clip về an toàn giao thông, hậu quả của việc không đội mũ bảo hiểm... qua đó đã nâng cao được ý thức trách nhiệm của CBGV và học sinh trong nhà trường khi tham gia giao thông. 

          Các đồng chí CSGT hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm

     Trong buổi tuyên truyền, thầy Nguyễn Vĩnh Hà- PHT thay mặt cho toàn thể CBGV và học sinh nhà trường cảm ơn các đồng chí Công an giao thông huyện Mai Sơn đã cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng về ATGT rất thiết thực, bổ ích. Qua đây, Thầy cũng đề nghị Cơ quan Công an huyện Mai Sơn tích cực phối hợp với nhà trường trong việc tuyên truyền, tổ chức tuần tra, phát hiện, xử lý các trường hợp vi phạm; đề nghị toàn thể CBGV và học sinh trong nhà trường thực hiện nghiêm túc các quy định về ATGT.Tiếp theo nhà trường đã việc triển khai cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh và giáo viên THPT năm học 2017 – 2018 đối tượng dự thi là học sinh khối 10, 11 và một số cán bộ giáo viên nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 41
Tháng 05 : 1.494
Năm 2020 : 7.395