A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình phát thanh Đoàn trường số 2

Bản tin ngắn trong tuần:

- Từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 9: Đại hội tỉnh đoàn Sơn La lần thứ 12 nhiệm kỳ 2017- 2022 đã diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp, đồng chí Vàng A Lả tái đắc cử chức vụ bí thư tỉnh Đoàn, cùng với 3 đồng chí phó bi thư. Đại hội đã bầu được đoàn đại biểu đi dự ĐH đoàn Toàn quốc.  (Nhạc chuyển tin)

- Ngày 28/9 tại nhà trường đã diễn ra hội nghị Ban đại diện phụ huynh học sinh, hội nghị đã bầu được Bác Nguyễn Thị Dung là hội trưởng hội phụ huynh nhà trường.

- Từ ngày 23 đến ngày 29 tháng 9 các chi đoàn đã tiến hành đại hội thành công và trình BCH đoàn trường đề nghị chuẩn y BCH chi đoàn mới.

- Chi đoàn CB-GV chuẩn bị đại hội, tiến tới đại hội đại biểu đoàn trường dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10.

Trong tháng 10 này, các bạn đoàn viên thanh niên, chúng mình cùng tiếp tục thi đua giành nhiều hoa điểm 10 chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, các thầy cô và các bạn có thể nhân dịp này gửi gắm những tình cảm gửi tới những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất bằng cách gửi bài viết theo chủ đề” Người phụ nữ yêu thương” gửi về cho chương trình theo hai cách: Một là gửi trực tiếp về văn phòng đoàn trường. Hai là gửi vào hòm thư doantruongthptmaison@gmail.com

Chương trình sẽ lựa chọn và phát sóng bài có nội dung hay và hấp dẫn nhất, những bài viết xuất sắc nhất không chỉ được tuyên dương mà còn nhận được nhiều quà tặng đặc biệt của chương trình.


Tác giả: Kiều Thị Hạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 14
Tháng 02 : 19
Năm 2023 : 580