Chương trình phát thanh Đoàn trường số 1

Chương trình phát thanh của Đoàn trường không chỉ là nơi giao lưu mà còn là nhịp cầu nối, gắn kết mỗi cá nhân để yêu thương luôn tràn ngập dưới mái trường thân yêu này. Chương trình của chúng ta sẽ được phát sóng vào đầu buổi học thứ 5 hàng tuần thời lượng phát sóng là 15 phút. và nôi dung chương trình  phát thanh gồm các nội dung chính sau: mục điểm tin trong tuần cùng với đó là những kế hoạch của nhà trường và đoàn thanh niên theo những chủ điểm những ngày lễ lớn, bên cạnh những hoạt động của nhà trường, chương trình còn là nơi gửi gắm những tâm tư tình cảm của các bạn học sinh dành cho trường, lớp, thầy cô,  bạn bè, những lời  nhắn nhủ yêu cầu dành tặng cho bạn bè và thầy cô sẽ được lựa chọn và phát sóng 2 tuần 1 lần. Trong chương trình sẽ có những tác phẩm thơ, truyện ngắn, văn xuôi do chính các bạn sáng tác. Để trở thành cộng tác viên cho chương trình mời các bạn gửi bài viết của mình về cho Ban biên tập chương trình theo 2 cách: Một là gửi về văn phòng đoàn vào thứ 3, thứ 5 hàng tuần. Hai là gửi vào hòm thư doantruongthptmaison@gmail.com.

Tác giả: Kiêu
Năm 2019 : 7.696